Mạnh miệng tuyên bố ‘không bao giờ yêu lại tình cũ‘, gái xinh 2k bị ‘nghiệp quật không trượt phát nào‘ sau 5 năm chia tay

  Cô gái từng chia tay rồi ʜὺпɡ ʜṑп tuyên bố ‘cuộc đời mình không bao giờ quay lại với người yêu cũ’, suốt 5 năm không gặp mặt, vậy mà giờ đây lại quay về trở thành một cặp đôi. Ai bảo yêu lại người cũ sẽ không có kết quả tốt?

  Loading...

  Có người dành cả đời chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực, có người chỉ mới quen vài ba ngày đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một điều kì lạ và khó nói của con người, vừa lung linh vừa khó đoán.

  Có những cặp đôi yêu nhau, lạc mất nhau nhưng cuối cùng, họ lại trở về bên nhau. Chỉ cần tin có duyên ắt sẽ gặp lại. Nhưng để hữu duyên đến mức khó tin như cặp đôi của cô bạn 2k này thì khá là hiếm.

  Cặp nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu đầy mùi

  Cặp nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu đầy mùi nghiệp đây

  Câu chuyện vốn được kể từ cô gái Phạm Thái Thi (sinh năm 2000). Thi và bạn trai quen nhau khi cô bạn mới học lớp 9, còn anh chàng kia học lớp 12. Sau khi chia tay, Thi từng mạnh miệng tuyên bố sẽ không bao giờ yêu lại người cũ, thậm chí anh chàng này còn giữ nguyên một vị trí trong 'black list' của cô nàng.

  Nhưng người tính không bằng trời tính, khi cô bạn lên năm nhất đại học, chàng trai kia đang học năm 3 thì cả hai đều có quyết định tạm ngưng việc học để về quê kinh doanh. Gặp lại nhau, cả hai cảm thấy tình cảm vẫn còn và chàng trai quyết định tỏ tình với Thái Thi lần nữa. Kể từ đó, hai người lại về với nhau và trở thành một couple siêu đẹp đôi.

  Cặp đôi 97-2k bên nhau rất tình cảm

  Cặp đôi 97-2k bên nhau rất tình cảm

  Nguyên văn bài đăng của Phạm Thái Thi:

  'Cuộc đời không bao giờ quay lại với người yêu cũ.

  Bọn mình quen và yêu nhau cách đây 5 năm thời mình còn trẻ trâu. Mình lớp 9, anh lớp 12, nhà anh trước cổng trường mình học nhưng đều như vắt chanh trưa nào cũng chở mình đi học về. Nhà mình cách trường 7 cây. Hồi đó chia tay không nghĩ gì do trẻ con quá.

  Đến khi quay lại vẫn cứ nghĩ là yêu cho vui nhưng bao giờ anh cũng kiên nhẫn với mình bao dung và yêu thương mình hết (mặc dù nhìu lúc em ghét anh lắm). Rồi một lần nữa mình lại sa vào lưới tình. Giờ yêu đắm đuối hơn 1 năm rồi.

  Bởi các bạn đừng phán trước nha bước không qua đâu nghiệp quật không trượt phát nào như mình đó. Hy vọng các bạn còn thương nhau sẽ quay về cho nhau một cơ hội vì cuộc sống này gặp nhau phải trân trọng

  1 giây thôi là mất nhau luôn í, đi một vòng 5 năm sau lại gặp lại nhau. Ngoài gia đình ra thì anh là người duy nhất rơi nước mắt khi em ốm đau em buồn. Cảm ơn anh vì đã yêu em'.

  Thái Thi chia sẻ: 'Hôm đó, anh tỏ tình vào đúng Valentine. Tụi mình có duyên ấy, tự nhiên không ai bảo ai cả hai đều nghỉ học đại học rồi về Đắk Mil gặp lại nhau. Không bao giờ nghĩ có chuyện nối lại tình xưa, trong suốt 5 năm chia tay cũng không hề gặp mặt, vậy mà giờ lại đang yêu hạnh phúc'.

  Người ta nói, đã gặp được nhau ấy là một cái duyên, mà có duyên thì chắc chắn sẽ quay về. Bởi vậy, đừng ai dại mà hùng hồn tuyên bố trước điều gì, để rồi bị 'nghiệp quật không trượt phát nào' như cô bạn Thái Thi này thì lại tránh không kịp.

  Thi này thì lại tránh không kịp.

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  create

  Phương Thu / Baodatviet

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tung-tuyen-bo-khong-yeu-lai-tinh-cu-girl-xinh-2k-gio-lai-dang-man-nong-voi-nguoi-yeu-cu-sau-5-nam-chia-tay-1773007.html

  Loading...