Kỳ lạ chú chó ở miền Tây canh mộ chủ suốt 3 năm không rời: “Ai cho nó đồ ăn nó cũng đem ra để trước mộ, trừ khi mưa thôi còn nắng ráo là cứ nằm đó“

  Câu chuyện chú chó nằm bên mộ chủ suốt 3 năm ở miền Tây đã khiến nhiều người xúc động. Họ cho rằng chú chó đang tưởng nhớ đến chủ nhân quá cố.

  Nếu được hỏi về một con vật trung thành đến mức tuyệt đối với chủ thì có lẽ chó sẽ được rất nhiều người nhắc đến. 

  Bao nhiêu câu chuyện cảm động về tình cảm của các chú chó dành cho chủ luôn được ghi nhớ và kể lại từ năm này qua tháng nọ. Và có lẽ, câu chuyện tương tự dưới đây cũng sẽ khiến bạn ấn tượng không kém: Một chú chó quấn quýt quanh mộ của chủ suốt 3 năm! 

  Kỳ lạ chú chó trung thành suốt ngày quấn quýt bên mộ chủ suốt 3 năm. Nguồn: Tân Ròm

  Theo lời một người phụ nữ kể lại, chú chó này chỉ quanh quẩn xung quanh mộ của chủ nhân đã mất suốt 3 năm trời. Mặc dù có nhà ở và được cho ăn uống đầy đủ, thế nhưng nó luôn tìm cách ra mộ chủ nằm sau mỗi bữa ăn hoặc mỗi khi thức dậy. 

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  "Kêu vô ăn, đói thì nó ăn nằm một lát là ra mộ nữa", người phụ nữ này kể lại.

  Cũng theo người phụ nữ kể lại, chỉ trừ thời điểm mưa hoặc nắng quá gắt là chú chó không ra mộ còn thông thường "không ai tìm thấy nó thì ra mộ sẽ thấy nó nằm". 

  "Trừ 12 giờ trưa là nó không ra thôi tại vì nóng quá, chứ còn xuyên suốt là nó luôn nằm ở đây, suốt 3 năm nay rồi, có buổi tối trừ khi muỗi chích quá là nó không nằm được. Ai cho nó đồ ăn nó cũng đem ra để trước mộ", người phụ nữ này thuật lại.

  Theo quan sát, khi nhận được sự chú ý của nhiều người, chú chó quẫy đuôi và ra vẻ rất thân thiện. Nhiều người cho rằng chú chó đang tưởng nhớ đến chủ nhân quá cố. 

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  "Thương nó quá, nhìn nó hiền. Không sủa không dữ với ai", một tài khoản bình luận. 

  Người phụ nữ kể chuyện chú chó suốt 3 năm nằm trên mộ chủ.

  Thật khó để giải thích lý do chú chó nằm ở đây, theo nhiều người có thể chỉ vì khu mộ chủ nó được lót gạch bông mát mẻ nên nó thích nằm ở đấy. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, chú chó đang bày tỏ sự trung thành thông qua cách "chờ chủ" như thế này! 

  create

  Hạ Phong / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/ky-la-chuyen-chu-cho-o-mien-tay-quan-quyt-ben-mo-chu-suot-3-nam-khong-roi-ai-cho-no-do-an-no-cung-dem-ra-de-truoc-mo-tru-khi-mua-thoi-con-nang-rao-la-cu-nam-do-222020711101349650.htm

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/839735