Đến trường ôn học sinh giỏi, nữ sinh lớp 9 bị cành cây rơi trúng người t.ử v.ong

  Một nữ sinh lớp 9 (ở Thanh Hóa), khi đang trên đường đi ôn thi học sinh giỏi thì bất ngờ bị cành cây gãy rơi trúng người t.ử v.ong.

  Loading...

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Ngày 20/9, thông tin từ UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết: Vào khoảng 18h30’ngày 18/9, trên đường đi ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh tại trường, em Bùi Thị M (học sinh lớp 9B, Trường THCS Thành Long) bị cành cây gãy rơi trúng người t.ử vo.ng.

  Trao đổi với PV Infonet, ông Bùi Đức Phức, Trưởng Công an xã Thành Long, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận sự việc và cho biết: Vào thời điểm xảy ra sự việc, M ngồi phía sau xe đạp điện của bạn đến trường thì bất ngờ bị cành cây lớn gãy rơi trúng vào người bị th.ương nặng. Mặc dù M được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết th.ương quá nặng nên em đã không qua khỏi.

  Rất may người bạn đi cùng M không bị th.ương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã có mặt tại h.iện tr.ường điều tra, điều tra nguyên nhân và bàn giao th.i th.ể cho gia đình an t.áng theo phong tục địa phương.

  create

  Trần Nghị / infonet.vn