Cô gái kể chuyện cưa thầy chủ nhiệm cấp 3, ghét của nào trời trao của ấy

  Từng có những ký ức chẳng mấy vui vẻ với thầy chủ nhiệm cấp 3, thế nhưng cô gái lại có cuộc tình đầy duyên nợ với người mình từng ghét nhất!

  Những mối tình lệch tuổi từ xưa đến nay vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, và nó sẽ còn đặc biệt hơn nữa khi cặp đôi ấy từng là thầy trò nhưng nay đã về chung một nhà, thậm chí trong quá khứ họ chẳng mấy ưa nhau.

  Mới đây, câu chuyện của một cô gái trẻ kể về mối tình của mình với thầy giáo chủ nhiệm năm cấp 3 (hiện tại là chồng), đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Theo đó câu chuyện được chia sẻ trên một hội nhóm của Facebook và nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt tương tác cũng như chia sẻ.

  Bài viết được chia sẻ trên MXH.

  Dù là con gái xong người chia sẻ những dòng tâm sự này cho biết bản thân khá nghịch, nên nhưng năm cấp 3 là đối tượng quen mặt với thầy chủ nhiệm khi liên tục bị mời phụ huynh. Thậm chí việc hằn học thầy giáo cho tới khi ra trường vẫn không chịu kết thúc khi bạn bè rủ nhau về thăm thầy đợt 20/11 nhưng chỉ có mình cô học trò cá biệt năm ấy là nhất quyết không chịu tham gia.

  Người thầy năm xưa giờ đã là chồng. (ảnh Facebook).

  Mời bạn thân tới nhà chơi, ai ngờ người phụ nữ đáng thương mất cả tình lẫn tiền, tay trắng ra đi
  Midu khoe nhan sắc cận mặt xinh như mộng, ‘cô giáo không tuổi nhà người ta‘ quả là đây
  Thương chú chó nhỏ bị bỏ đói bên gốc cây, anh xe ôm tốt bụng dừng lại, mua sữa cho uống

  Tuy nhiên số phận như sắp đặt buộc 2 người phải chạm mặt nhau khi vào một đêm hè năm 2016, trên đường trở về nhà sau buổi tụ tập, cô gái bị nhóm thanh niên trêu chọc cả đoạn đường dài nhưng không có ai giúp đỡ vì lúc ấy đã muộn.

  Bất ngờ chẳng hiểu từ đâu ông thầy cấp 3 lại xuất hiện vô cùng đúng lúc đúng chỗ, giải cứu học trò và cũng từ đó khiến cô gái có cái nhìn khác hẳn về thầy chủ nhiệm cũ.

  Họ gặp nhau nhiều hơn và điều gì đến cũng đã phải đến, cô nàng chinh phục được thầy chủ nhiệm cấp 3 sau cái lần được giúp đỡ và nảy sinh cảm tình, cứ vậy mọi thứ cứ đi cực kỳ đúng hướng. Cặp đôi kết hôn năm 2018 và hiện tại đã có với nhau 1 cậu con trai.

  Chia sẻ về cuộc sống vợ chồng, chủ nhân câu chuyện cũng cảm thấy cuộc tình của mình có nhiều điều thú vị, ngẫm lại câu nói "ghét của nào trời trao của ấy" thật không hề sai.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  Một vài luận của CĐM:

  Một người dùng cũng chia sẻ câu chuyện tương tự.

  Câu hỏi cũng được nhiều người rất quan tâm.

  Có người bày tỏ sự nghi ngờ khi người thầy trong câu chuyện được làm chủ nhiệm từ khi còn khá trẻ.

  create

  SƠN NGUYỄN / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/co-gai-ke-chuyen-cua-thay-chu-nhiem-cap-3-ghet-cua-nao-troi-trao-cua-ay-370112.html