Chú rể bỏ mặc cô dâu đêm tân hôn, cùng hội người yêu cũ đi hát karoke gần sáng mới về

  Đã mời 10 cô người yêu cũ tới dự đám cưới, chú rể còn hăng say uống rượu, rủ nhau đi hát hò thâu đêm suốt sáng khiến cô dâu tủi thân bỏ về nhà mẹ đẻ.

  Mạng xã hội đã không ít lần xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười về việc mời người yêu cũ tới dự đám cưới. Nào là mặc váy cưới đến dành chú rể, hay khóc lóc, than thở về cuộc tình năm xưa, hoặc là cô dâu thân mật ôm hôn bạn trai cũ...Và mới đây, một trường hợp được dân mạng công nhận là một trong những 'topic hot' về mời người yêu cũ ăn cưới, được chia sẻ từ một tài khoản Lê Thanh.

  Chủ nhân bài viết mong câu chuyện em mình là bài học tham khảo cho những ai định mời người yêu cũ đến đám cưới.

  Theo đó, chú rể vì muốn ngày vui của mình thêm linh đình, nhộn nhịp nên đã mời hết bạn bè tứ phương, thậm chí không kiêng kỵ mời hẳn 10 cô người yêu cũ tới dự đám cưới của mình. Nhưng đích thực ngày trọng đại cần "có kiêng mới có lành" bởi hội bạn gái cũ của tân lang đã khiến một hôn nhân có nguy cơ tan vỡ ngay khi mới cưới.

  Sự có mặt của hội người yêu cũ cũng là minh chứng cho sự đào hoa của chú rể đấy chứ. (Ảnh minh họa)

  Cụ thể là, 10 cô bạn gái cũ này hẹn nhau trang điểm xinh đẹp và theo lời kể lại của anh trai chú rể còn xinh đẹp hơn cô dâu khiến ai nhìn cũng khen. Khi tới chúc mừng, các cô nàng còn chuốc say chú rể đến 'mềm người' và rủ đi hát hò. Chìm trong men say, chú rể quên luôn tân nương của mình và vui vẻ đi ca hát cùng hội người yêu cũ đến gần sáng mới trở về.

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  Chính sự vô tâm vô phế đó khiến cô dâu tức giận bỏ về nhà mẹ đẻ. Anh chồng chia sẻ: "Giờ em dâu đang gọi điện khóc lóc với mình. Vừa cưới xong mà đã giận nhau không muốn về nhà chồng, khổ thân. Mấy thanh niên sắp cưới có ý định mời người yêu cũ thì dẹp đi nhé, lại sai lầm giống em mình thì mệt".

  Người yêu cũ luôn là đề tài nhạy cảm khiến các cặp đôi dù mới cưới cũng có thể ly hôn ngay hôm sau. (Ảnh minh họa)

  Câu chuyện sau khi được chai sẻ lên mạng xã hội đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của người dùng Facebook. Liên tục có nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng để lại bên dưới bài viết. Trong đó, số đông chê trách sự vô tâm của chú rể và bày tỏ sự thương tiếc với cô dâu.

  "Đúng là bó tay với chú rể, nghĩ gì mà đi hát bỏ mặc cô dâu đêm tân hôn. Chồng này nên bỏ sớm em ơi." bạn Thanh Nga bày tỏ.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Tài khoản Đặng Lê bình luận: "Mời người yêu cũ không sai, sai là việc chú rể uống quá say lại không kiểm soát bản thân và không nghĩ đến cảm nhận của cô dâu."

  Bên cạnh đó, một nickname FBI lại cho rằng câu chuyện hoàn toàn là bịa đặt: "Tôi cứ thấy cái gì đó sai sai, chẳng lẽ chú rể uống say người nhà với cô dâu chỉ đứng nhìn anh ta đi với hội người yêu cũ mà không ngăn cản. Song chủ thớt bảo nhà có mỗi cậu quý tử có nghĩa là một con trai thì tại sao lại là anh trai chú rể kể nữa. Tôi thấy chuyện này bịa để câu like thôi".

  Dù tính xác thực của câu chuyện vẫn cần được kiểm chứng nhưng vẫn thu hút nhiều người bàn tán về việc mời người yêu cũ tới chung vui ngày cưới.

  create

  Nguyễn Liên/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/chu-re-bo-mac-co-dau-dem-tan-hon-cung-hoi-nguoi-yeu-cu-di-hat-karoke-gan-sang-moi-ve-261983.html

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/742611